- How does cream get ‘whipped’? | Science Focus Magazine. (Sótt 30.5.2022).
- Reglugerð um mjólkurvörur nr. 851 (2012). (Sótt 30.5.2022).
- Mynd: Flickr.com. Höfundur myndar: Wally Gobetz. Birt undir Attribution-NonCommercial-NoDerivs 2.0 Generic (CC BY-NC-ND 2.0) leyfi. (Sótt 30.5.2022).
Af hverju bráðnar þeyttur rjómi ef hann stendur í stofuhita?
Útgáfudagur
29.6.2022
Spyrjandi
Linda Guðjónsdóttir
Tilvísun
Emelía Eiríksdóttir. „Af hverju bráðnar þeyttur rjómi ef hann stendur í stofuhita?“ Vísindavefurinn, 29. júní 2022, sótt 21. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=8781.
Emelía Eiríksdóttir. (2022, 29. júní). Af hverju bráðnar þeyttur rjómi ef hann stendur í stofuhita? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=8781
Emelía Eiríksdóttir. „Af hverju bráðnar þeyttur rjómi ef hann stendur í stofuhita?“ Vísindavefurinn. 29. jún. 2022. Vefsíða. 21. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=8781>.