- Matvælastofnun | Sveppaeitur. (Skoðað 10.04.2014).
- Aspergillus - Wikipedia, the free encyclopedia. (Sótt 10.04.2014).
Hér getur þú sent okkur nýjar spurningar um vísindaleg efni.
Hafðu spurninguna stutta og hnitmiðaða og sendu aðeins eina í einu. Einlægar og vandaðar spurningar um mikilvæg efni eru líklegastar til að kalla fram vönduð og greið svör. Ekki er víst að tími vinnist til að svara öllum spurningum.
Persónulegar upplýsingar um spyrjendur eru eingöngu notaðar í starfsemi vefsins, til dæmis til að svör verði við hæfi spyrjenda. Spurningum er ekki sinnt ef spyrjandi villir á sér heimildir eða segir ekki nægileg deili á sér.
Spurningum sem eru ekki á verksviði vefsins er eytt.
Að öðru leyti er hægt að spyrja Vísindavefinn um allt milli himins og jarðar!
14.4.2014
N.N.
Inga Rósa Ragnarsdóttir. „Hvað er aflatoxín og hefur það einkennandi bragð ef það finnst í matvælum?“ Vísindavefurinn, 14. apríl 2014, sótt 21. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=67101.
Inga Rósa Ragnarsdóttir. (2014, 14. apríl). Hvað er aflatoxín og hefur það einkennandi bragð ef það finnst í matvælum? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=67101
Inga Rósa Ragnarsdóttir. „Hvað er aflatoxín og hefur það einkennandi bragð ef það finnst í matvælum?“ Vísindavefurinn. 14. apr. 2014. Vefsíða. 21. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=67101>.
Þessi síða notar vafrakökur Nánari upplýsingar
Ég samþykki