- TheGardeningCook.com. (Sótt 1.9.2021).
- TasteKitchenAndTable.com. (Sótt 1.9.2021).
- SternMold.com. (Sótt 1.9.2021).
- BiologyWise.com. (Sótt 1.9.2021).
- Mynd: EDS.
Af hverju myglar brauð ekki ef það er geymt í púðursykri?
Útgáfudagur
5.10.2021
Spyrjandi
John Friðrik Bond Grétarsson, Björgvin Brynjarsson
Tilvísun
Emelía Eiríksdóttir. „Af hverju myglar brauð ekki ef það er geymt í púðursykri?“ Vísindavefurinn, 5. október 2021, sótt 21. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=66335.
Emelía Eiríksdóttir. (2021, 5. október). Af hverju myglar brauð ekki ef það er geymt í púðursykri? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=66335
Emelía Eiríksdóttir. „Af hverju myglar brauð ekki ef það er geymt í púðursykri?“ Vísindavefurinn. 5. okt. 2021. Vefsíða. 21. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=66335>.