- fiskurogkaffi.is. ©Kristín Edda Gylfadóttir. Birt með góðfúslegu leyfi. (Sótt 22.2.2024).
Af hverju er meira prótín í harðfiski en öðrum fiski?
Útgáfudagur
11.3.2024
Spyrjandi
Eyþór Ingi Einarsson
Tilvísun
Páll Gunnar Pálsson. „Af hverju er meira prótín í harðfiski en öðrum fiski?“ Vísindavefurinn, 11. mars 2024, sótt 23. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=49903.
Páll Gunnar Pálsson. (2024, 11. mars). Af hverju er meira prótín í harðfiski en öðrum fiski? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=49903
Páll Gunnar Pálsson. „Af hverju er meira prótín í harðfiski en öðrum fiski?“ Vísindavefurinn. 11. mar. 2024. Vefsíða. 23. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=49903>.