- mjólk og mjólkurafurðir
- kjöt, fiskur og egg
- feitmeti
- brauð og aðrar kornvörur
- grænmeti, kartöflur og baunir
- ávextir og ber
Er í alvörunni til rétt mataræði fyrir mismunandi blóðflokka og þá hvers vegna?
Útgáfudagur
9.8.2000
Spyrjandi
Karen Pálsdóttir
Tilvísun
Björn Sigurður Gunnarsson. „Er í alvörunni til rétt mataræði fyrir mismunandi blóðflokka og þá hvers vegna?“ Vísindavefurinn, 9. ágúst 2000, sótt 23. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=761.
Björn Sigurður Gunnarsson. (2000, 9. ágúst). Er í alvörunni til rétt mataræði fyrir mismunandi blóðflokka og þá hvers vegna? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=761
Björn Sigurður Gunnarsson. „Er í alvörunni til rétt mataræði fyrir mismunandi blóðflokka og þá hvers vegna?“ Vísindavefurinn. 9. ágú. 2000. Vefsíða. 23. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=761>.