- McMurry, John. 2003. Fundamentals of organic chemistry, 5. útgáfa. Cornell University.
- van Spronsen, Francjan J. o.fl. 2001. Phenylketonuria: tyrosine supplementation in phenylalanine-restricted diets. American Journal of Clinical Nutrition, 73 (2): 153-157.
- Molecular Biochemistry II. The Biochemistry and Biophysics Program - Rensselaer Polytechnic Institute.
- Tyrosine. The Columbia Electronic Encyclopedia á Infoplease.com.
- Tyrosine á Vitamins & health supplements guide.
- Biochemistry of Neurotransmitters á Dr. Michael W. King: The Medical Biochemistry Page.
- Mynd: Dagur Snær Sævarsson.
Hvað er týrósín og hvaða áhrif hefur það á líkamann?
Útgáfudagur
30.10.2007
Spyrjandi
Sandra Ásgrímsdóttir
Tilvísun
Dagur Snær Sævarsson. „Hvað er týrósín og hvaða áhrif hefur það á líkamann?“ Vísindavefurinn, 30. október 2007, sótt 21. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=6875.
Dagur Snær Sævarsson. (2007, 30. október). Hvað er týrósín og hvaða áhrif hefur það á líkamann? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=6875
Dagur Snær Sævarsson. „Hvað er týrósín og hvaða áhrif hefur það á líkamann?“ Vísindavefurinn. 30. okt. 2007. Vefsíða. 21. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=6875>.