- Common Foodborne Pathogens: Listeria monocytogenes - Virginia Cooperative Extension. (Sótt 22. 8. 2014)
Þetta svar er fengið með góðfúslegu leyfi af vef Landlæknisembættisins.
Hér getur þú sent okkur nýjar spurningar um vísindaleg efni.
Hafðu spurninguna stutta og hnitmiðaða og sendu aðeins eina í einu. Einlægar og vandaðar spurningar um mikilvæg efni eru líklegastar til að kalla fram vönduð og greið svör. Ekki er víst að tími vinnist til að svara öllum spurningum.
Persónulegar upplýsingar um spyrjendur eru eingöngu notaðar í starfsemi vefsins, til dæmis til að svör verði við hæfi spyrjenda. Spurningum er ekki sinnt ef spyrjandi villir á sér heimildir eða segir ekki nægileg deili á sér.
Spurningum sem eru ekki á verksviði vefsins er eytt.
Að öðru leyti er hægt að spyrja Vísindavefinn um allt milli himins og jarðar!
15.10.2014
Rebekka Sigurðardóttir
Landlæknisembættið. „Hvað er listería og hver eru einkennin af sýkingu?“ Vísindavefurinn, 15. október 2014, sótt 23. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=67916.
Landlæknisembættið. (2014, 15. október). Hvað er listería og hver eru einkennin af sýkingu? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=67916
Landlæknisembættið. „Hvað er listería og hver eru einkennin af sýkingu?“ Vísindavefurinn. 15. okt. 2014. Vefsíða. 23. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=67916>.
Þessi síða notar vafrakökur Nánari upplýsingar
Ég samþykki