Mynd:
Mynd:
Hér getur þú sent okkur nýjar spurningar um vísindaleg efni.
Hafðu spurninguna stutta og hnitmiðaða og sendu aðeins eina í einu. Einlægar og vandaðar spurningar um mikilvæg efni eru líklegastar til að kalla fram vönduð og greið svör. Ekki er víst að tími vinnist til að svara öllum spurningum.
Persónulegar upplýsingar um spyrjendur eru eingöngu notaðar í starfsemi vefsins, til dæmis til að svör verði við hæfi spyrjenda. Spurningum er ekki sinnt ef spyrjandi villir á sér heimildir eða segir ekki nægileg deili á sér.
Spurningum sem eru ekki á verksviði vefsins er eytt.
Að öðru leyti er hægt að spyrja Vísindavefinn um allt milli himins og jarðar!
12.6.2002
2.2.2023
Goði Már Guðbjörnsson
Ulrika Andersson. „Hvers vegna á að forðast að borða mat úr beygluðum niðursuðudósum?“ Vísindavefurinn, 12. júní 2002, sótt 21. nóvember 2024, https://visindavefur.is/svar.php?id=2482.
Ulrika Andersson. (2002, 12. júní). Hvers vegna á að forðast að borða mat úr beygluðum niðursuðudósum? Vísindavefurinn. https://visindavefur.is/svar.php?id=2482
Ulrika Andersson. „Hvers vegna á að forðast að borða mat úr beygluðum niðursuðudósum?“ Vísindavefurinn. 12. jún. 2002. Vefsíða. 21. nóv. 2024. <https://visindavefur.is/svar.php?id=2482>.
Þessi síða notar vafrakökur Nánari upplýsingar
Ég samþykki